CÁCH NGÂM NỞ, LÀM SẠCH TỔ YẾN THÔ

 

Tổ Yến thô, còn lông cần được rút lông, làm sạch các tạp chất dính trong tổ trước khi đem chế biến thành các món ăn. Bạn có thể tự tiến hành ngâm nở, làm sạch và chưng tổ yến tại nhà dễ dàng:

 

Bước 1: Bạn hãy ngâm tổ Yến trong nước nhiệt độ khoảng 30°C. Nước phải ngập tổ để tổ yến có thể hút đủ lượng nước cần thiết. Sau khi ngâm nở, tổ Yến sẽ nở ra gấp 2-3 lần so với ban đầu.

 

Bước 2: Dùng nhíp gấp nhổ sạch lông chim Yến và tạp chất ra khỏi tổ Yến. Bạn dùng 1 chén nước lạnh để bên cạnh để nhúng nhíp gấp lông chim vào sẽ dễ dàng hơn. Hãy dùng tay tách tổ Yến ra từng sợi, cho ra ray và đặt ray vào tô nước, dùng muỗng khuấy nhẹ và nhấc ray lên xuống trong tô nước, lông tơ chim Yến sẽ theo nước mà ra ngoài. Sau đó, bạn thay nước, rửa lại Yến nhiều lần (4 - 5 lần) để có Yến trắng sạch.

 

Bước 3: Bạn vớt tổ yến đã làm sạch ra khỏi nước, để một lúc cho ráo trước khi chế biến thành các món ăn. Nếu bạn chưa muốn chế biến ngay, hãy vắt thật ráo Yến và cho vào thố nhỏ, đậy nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh để chế biến dần trong 7 - 10 ngày.

 

Trong quá trình ngâm nở, làm sạch tổ Yến (và chế biến Yến thành các món ăn), bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn rõ hơn nếu cần thiết. Xin cám ơn và chúc bạn sơ chế làm sạch và chế biến thành công tổ Yến Ngọc Thảo Khánh Hòa để dùng cho sức khỏe luôn dồi dào và diện mạo luôn tươi tắn, da dẻ hồng hào!

 

* Cách chế biến các món:

Yến sào chưng đường phèn xem tại đây.

Súp gà Yến sào xem tại đây.

Chè tổ Yến hạt sen xem tại đây.

Cocktail Yến sào thanh long xem tại đây.

Sinh tố Yến sào đu đủ xem tại đây.

 

Nguồn: Cơ sở Khai thác Yến sào Ngọc Thảo Khánh Hòa

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Mời bạn đăng ký nhận tin để được tặng 3gr tổ yến (một chén súp Yến) khi mua 50gr Yến Sào Ngọc Thảo Khánh Hoà.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

CƠ SỞ KHAI THÁC YẾN SÀO

   NGỌC THẢO KHÁNH HÒA

 

* Miễn phí giao hàng toàn quốc bằng đường hàng không.

 

ĐC: Tổ 14 Cồn Ngọc Thảo

P. Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang,

Tỉnh Khánh Hòa

MST: 8136905353

CNĐKKD Số: 37A8020825

ĐT/Fax: (058) 3821494

 

DĐ1: 0919 217 882

DĐ2: 0903 817 882

 

Info@yensaongocthao-khanhhoa.vn

www.yensaongocthao-khanhhoa.vn


quà tặng bút ký

 

FACEBOOK

THỐNG KÊ

Theo các nhà khoa học, tổ Yến - Yến sào khai thác từ vùng biển đảo Khánh Hoà đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất, gấp 3 - 4 lần Yến sào của các vùng và quốc gia khác trên thế giới.